Lần trước tôi đã sử dụng thông tin đăng nhập nào?

Tôi đã sử dụng Đăng nhập nào Lần trước?

Nếu bạn là người thường xuyên Internet người dùng thì bạn phải đã sử dụng ít nhất một trang web như vậy cho phép bạn đăng nhập từ một tài khoản khác. Ví dụ: nếu một trang web cho phép bạn đăng nhập bằng Facebook tài khoản hoặc với của bạn Gmail và bạn cũng có thể tạo một tài khoản người dùng dành riêng cho trang web đó thì hầu hết chúng ta sẽ không sẵn sàng dành thời gian cho việc tạo một tài khoản chuyên dụng thay vì chúng ta sẽ thích đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail. Bây giờ điều xảy ra là có quá nhiều thứ xảy ra trong tâm trí của chúng ta vào một thời điểm mà chúng ta thường quên mất lần đăng nhập xã hội nào mà chúng ta đã sử dụng lần trước.

Đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail



Mặc dù, không bắt buộc phải đăng nhập bằng cùng một tài khoản mỗi lần, tuy nhiên, có một số thứ cần phải được đồng bộ hóa. Đó chính là lý do tại sao bạn nên nhớ lần trước bạn đã đăng nhập bằng tài khoản nào. Gần đây, một tiện ích mở rộng mới đã được phát triển có tên Đăng nhập nào điều này không cho phép bạn quên thông tin đăng nhập xã hội mà bạn đã sử dụng lần trước vì nó theo dõi các đăng nhập của bạn. Hãy để chúng tôi tìm hiểu cách hoạt động của tiện ích mở rộng này.



Tiện ích mở rộng đăng nhập nào là gì?

WhichLogin là một tiện ích mở rộng của trình duyệt ghi nhớ lần đăng nhập xã hội nào bạn đã sử dụng lần trước. Khi bạn thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt của mình, bạn có thể chỉ cần truy cập trang web mà bạn muốn đăng nhập và bạn có thể dễ dàng tìm ra thông tin đăng nhập xã hội nào bạn đã sử dụng lần trước cho trang web cụ thể này với sự trợ giúp của WhichLogin. Điều hấp dẫn nhất về tiện ích mở rộng này là nó hoạt động trên hầu hết các trang web có sẵn trên Internet. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy nó hoạt động cho bất kỳ trang web cụ thể nào của mình, thì bạn có thể chỉ cần liên hệ với nhà phát triển tiện ích mở rộng này để nó hoạt động cho trang web của bạn.



Tiện ích mở rộng đăng nhập nào

Sau khi bạn thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt mong muốn, nó sẽ bắt đầu theo dõi tất cả các thông tin đăng nhập của bạn mà không yêu cầu thêm bất kỳ cấu hình nào. Bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào một trang web sau khi bật tiện ích mở rộng này, bạn sẽ nhận được thông báo rằng ThatLogin đã lưu thông tin đăng nhập xã hội của bạn.

Đăng nhập nào đã công nhận đăng nhập xã hội của bạn



Để sử dụng WhatLogin để nhận ra lần đăng nhập cuối cùng của bạn trên một trang web cụ thể, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ThatLogin nằm bên cạnh thanh địa chỉ của bạn.

Kiểm tra lần đăng nhập nào tôi đã sử dụng lần trước

Nếu bất kỳ lúc nào, ThatLogin không nhận ra nỗ lực đăng nhập của bạn, thì bạn chỉ cần thêm mạng này vào ThatLogin theo cách thủ công bằng cách nhấp vào biểu tượng ThatLogin.

Thêm một mạng xã hội vào whichLogin theo cách thủ công

Bấm vào Thêm thủ công liên kết, chọn mạng xã hội và sau đó nhấp vào Thêm vào như thể hiện trong hình ảnh sau:

Chọn Mạng xã hội từ Danh sách thả xuống và sau đó nhấp vào nút Thêm

Nếu chúng ta nói về các khía cạnh bảo mật của tiện ích mở rộng này, thì tôi phải nói rằng nó đã được phát triển trong khi vẫn lưu ý đến tất cả các mối quan tâm về bảo mật của người dùng Internet. WhichLogin không lưu trữ mật khẩu của bạn thay vì nó chỉ theo dõi bạn đã sử dụng đăng nhập xã hội nào trên trang web nào. Hơn nữa, thông tin đăng nhập của bạn thậm chí không được lưu trữ bởi whichLogin thay vì nó được lưu trữ trong trình duyệt tương ứng của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do xóa thông tin đăng nhập của mình bất cứ khi nào bạn muốn mà không gặp trở ngại vì tiện ích mở rộng này. Bây giờ, hãy để chúng tôi xem cách bạn có thể thêm tiện ích này vào Google Trình duyệt Chrome .

Làm cách nào để thêm tiện ích mở rộng đăng nhập nào vào Google Chrome?

Để thêm tiện ích mở rộng ThatLogin vào Google Chrome, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Khởi chạy trình duyệt Google Chrome và sau đó truy cập liên kết sau để điều hướng đến Trang chủ nào đăng nhập : https: // whichlogin.com

    Trang chủ nào đăng nhập

  2. Cuộn xuống Lấy nó ngay và sau đó nhấp vào nó để thêm tiện ích mở rộng này vào Google Chrome như thể hiện trong hình ảnh sau:

    Nhấp vào nút Tải ngay để thêm tiện ích mở rộng ThatLogin vào trình duyệt Google Chrome

    Khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn sẽ được yêu cầu trả cho cái giá của nó là $ 4,99 nhưng thanh toán số tiền này sẽ cung cấp cho bạn giấy phép sử dụng phần mở rộng này suốt đời. Do đó, sau khi thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt mong muốn, bạn sẽ không bao giờ quên lần đăng nhập xã hội nào bạn đã sử dụng lần trước.